twitter ploy Facebookgroup

เหตุผลที่บ้านเช่าในจังหวัดชลบุรี พัทยา ศรีราชา ได้รับความนิยม


โพสต์เมื่อ: 6 ก.พ 2565 เวลา 19:57:20 น. อ่าน: 989 ครั้ง
เหตุผลที่บ้านเช่าในจังหวัดชลบุรี พัทยา ศรีราชา ได้รับความนิยม
บ้านเช่าชลบุรี พัทยา ศรีราชา นับเป็นที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีศักยภาพค่อนข้างสูง เนื่องจากชลบุรีเป็นทั้งจังหวัดที่เป็นพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญ มีโรงงานใหญ่ ๆ หลายแห่ง มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักมากมาย อีกทั้งยังอยู่ห่างจากกรุงเทพไม่มาก เดินทางไม่กี่ชั่วโมง และยังมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ
1. อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ
เหตุผลสำคัญที่ทำให้บ้านเช่าชลบุรี ทั้งแถบพัทยา หรือศรีราชา ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คือ จังหวัดชลบุรีอยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 100 กว่ากิโลเมตร ทำให้ใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ดังนั้นการเช่าบ้านที่ชลบุรีจึงเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าต้องการเช่าบ้านเพื่ออยู่อาศัย ใช้ทำประโยชน์อื่น ๆ ก็ยังคงสามารถเดินทางเข้ามาที่กรุงเทพหรือจังหวัดอื่น ๆ รอบปริมณฑลได้อย่างสะดวก และไม่ลำบากต่อการเดินทางหลายต่อ

2. สะดวกสบาย
เนื่องจากชลบุรีนั้นตั้งอยู่ในจังหวัดที่เป็นพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีโรงงานตั้งอยู่มากมาย นับเป็นพื้นที่ที่สำคัญทางเศรษฐกิจอีกแห่งหนึ่งของประเทศ ส่งผลให้มีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า อย่างเซ็นทรัล เทอมินอล 21 ฮาร์เบอร์มอลล์ เอาท์เลตมอลล์ และห้างอื่น ๆ ที่รวบรวมสินค้า ของกิน ของใช้ และร้านค้าต่าง ๆ มากมาย รวมถึงมีตลาด ร้านอาหาร สาธารณูปโภค และระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งช่วยให้อำนวยความสะดวกให้ใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

3. มีแหล่งท่องเที่ยว
ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ชลบุรีนั้นตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งโซนพัทยา ศรีราชา หรือบางแสน มีทั้งทะเลธรรมชาติ อย่างหาดบางแสน หาดพัทยา หาดบางเสร่ มีเกาะชื่อดังสวย ๆ เช่น เกาะล้าน เกาะแสมสาร เกาะสีชัง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอย่างอ่างเก็บน้ำบางพระ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สวนนงนุช แกรนด์แคนยอนคีรี และมีวัดดังให้ได้แวะทำบุญ เช่น วัดญาณสังวราราม ปราสาทสัจธรรม วัดเขาพระบาท วัดเขาบางทราย วัดแสนสุข เป็นต้น ซึ่งสถานที่เหล่านี้นับเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ช่วยดึงดูดให้คนเริ่มสนใจบ้านเช่าในจังหวัดชลบุรีมากยิ่งขึ้น

4. เลือกได้หลายราคา
สำหรับบ้านเช่าในโซนจังหวัดชลบุรี พัทยา ศรีราชา หรือโซนอื่น ๆ จะมีช่วงราคาที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง ขนาด พื้นที่ใช้สอย รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่เสริมเข้ามา ซึ่งผู้ที่ต้องการซื้อบ้านในโซนนี้สามารถเลือกได้ ตามงบประมาณและความต้องการ หากต้องการบ้านที่อยู่ใกล้ทะเล หรือบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมาก ก็จะมีราคาที่สูงขึ้น แต่หากต้องการความเงียบสงบ ตัวบ้านไม่ได้อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือต้องการบ้านที่มีพื้นที่และขนาดไม่กว้างใหญ่ ก็จะได้บ้านในราคาที่ถูกลงมา

5. ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย
ด้วยเหตุผลหลายประการที่ทำให้บ้านเช่าในชลบุรี พัทยา รวมถึงบ้านเช่าศรีราชาเป็นที่นิยม ส่งผลให้บ้านเช่าในย่านนี้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายด้าน ทั้งการใช้เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับตัวเองและสมาชิกในครอบครัว ใช้ทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเพื่อเปิดเป็นร้านค้าหรือออฟฟิศก็ได้ อีกทั้งยังสามารถเช่าเพื่อใช้เป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับคนที่ชอบเที่ยวทะเลอีกด้วย

บ้านเช่าชลบุรี พัทยา ศรีราชา จึงกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีแหล่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมกับใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงเดินทางได้ง่ายไม่ไกลจากกรุงเทพ อีกทั้งยังสามารถเลือกบ้านเช่าได้ตามต้องการ นับว่าเป็นหนึ่งทำเลทองใกล้กรุงที่เป็นที่จับตามองของผู้ซื้อและนักลงทุนมากมาย

สำหรับคนที่สนใจบ้านเช่าชลบุรีและโซนใกล้เคียง สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ LivingInsider ซึ่งได้รวบรวมประกาศเช่าบ้าน รวมถึงประกาศขายและเช่าบ้าน คอนโด ที่ดิน ในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ อีกทั้งยังสามารถนำบ้าน คอนโด และที่ดินมาประกาศขายและให้เช่าได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย
 

Tags:
ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE: