twitter ploy Facebookgroup

เทคนิคที่ช่วยให้สามารถขายบ้านมือสองให้ไว


โพสต์เมื่อ: 12 ก.ย 2564 เวลา 13:22:09 น. อ่าน: 1,240 ครั้ง
เทคนิคที่ช่วยให้สามารถขายบ้านมือสองให้ไว
เทคนิคที่ช่วยให้สามารถขายบ้านมือสองให้ไว ใครอยากขายบ้านมือสองให้ได้รวดเร็วทันใจ วันนี้ทาง ban2hand.com เรามีเทคนิคมาฝากค่ะ

บ้านคือปัจจัยพื้นฐานที่มนุษย์ทุกคนต้องมีเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัย เมื่อเริ่มเข้าสู่ในช่วงวัยทำงานเชื่อว่าทุกคนต่างต้องการมีบ้านและที่พักอาศัยเป็นของตัวเอง ทำให้ความต้องการในการหาที่อยู่อาศัยยังคงมีอยู่ตลอด รวมถึงการย้ายถิ่นฐานไม่ว่าเป็นการศึกษาต่อหรือย้ายที่ทำงาน  การหาบ้านใหม่ในตำแหน่งที่ต้องการเป็นไปได้ยากเพราะที่ดินในปัจจุบันสำหรับใช้ในการก่อสร้างหมู่บ้านเริ่มขยับขยายออกนอกเมือง  บ้านมือสองจึงกลายเป็นที่ต้องการ สำหรับใครที่มีบ้านมือสองและต้องการขายจึงสบายใจได้เพราะมีตลาดรองรับแต่จะทำอย่างไรให้ขายบ้านมือสองได้เร็วขึ้น วันนี้เราจึงมีวิธีและเทคนิคที่ช่วยให้คุณขายบ้านมือสองได้เร็ว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

เทคนิคที่ช่วยให้สามารถขายบ้านมือสองให้ไว

 1. ถ่ายรูปบ้านออกมาให้ดูดี ซึ่งข้อนี้เป็นปัจจัยแรกๆในการตัดสินใจซื้อของลูกค้าควรจะให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ ในการจัดมุมของบ้านและบริเวณบ้านให้ดูสวยงามสะอาดเรียบร้อย ทำการตกแต่งสวนให้ดูดีและพื้นที่ภายในบ้านควรจะมีความเป็นระเบียบบ่อยครั้งที่เราเห็นรูปของผู้ที่ต้องการขายบ้านภายในรกและดูไม่เรียบร้อย สำหรับการถ่ายรูป ในหนึ่งภาพควรจะเห็นได้อย่างครอบคุณและเห็นบริเวณส่วนต่างๆให้มากที่สุด เพราะสามารถช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจขอเข้าดูตัวอย่างบ้านจริงเร็วมากขึ้น ฉะนั้นก่อนจะทำการถ่ายรูปเพื่อใช้เป็นโปรไฟล์ในการขายบ้านมือสอง ควรวางมุมและจัดมุมต่างๆให้ดีโดยเทียบความรู้สึกของเราว่าหากเป็นตัวเราเองเห็นรูปจะมีความอยากซื้อบ้านหลังนี้หรือไม่ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณสามารถนำเสนอรูปภาพเพื่อใช้รูปสินค้าในการขายบ้านมือสองออกมาสวยดูดี

 

2. เลือกจุดเด่นของบ้านเพื่อชูจุดขาย การนำเสนอเพื่อขายบ้านมือสองในพื้นที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ผ่านโซเชียลหรือเว็บประกาศซื้อ-ขายบ้าน จำเป็นต้องให้ข้อมูลของบ้านมือสองอย่างละเอียดมากที่สุด ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะเป็นตัวตัดสินใจซื้อบ้านมือสองได้เป็นอย่างดี สำหรับวิธีการเขียนข้อมูลจึงต้องดึงจุดเด่นของบ้านเพื่อใช้ชูจุดขาย เช่น ความแข็งแรงของบ้านพื้น วัสดุที่เลือกใช้ในการสร้างบ้านมีคุณภาพ ความโปร่งโล่งสบายภายในบ้าน หน้าบ้านรับแสงอาทิตย์ยามเช้าหรือยามบ่าย ทิศทางลม ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้มีส่วนต่อการตัดสินใจซื้อเป็นอย่างมาก

3.  ศึกษาความโดดเด่นของทำเลเพื่อใช้ในการนำเสนอ เป็นอีกหนึ่งข้อที่สำคัญเพื่อใช้เป็นจุดเด่นในการขาย ก่อนอื่นเราต้องศึกษาพื้นที่บริเวณโดยรอบของทำเลบ้านมือสองมีจุดเด่นอย่างไร เช่นอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า บริเวณหน้ากว้างของถนนสามารถขับรถสะดวก ที่ตั้งของบ้านมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน อยู่ใกล้จุดสำคัญของถนนสายหลักเส้นไหนบ้างและพื้นที่ตั้งของบ้านมีความสำคัญทางเศรษฐกิจอย่างไรหากเป็นในกรุงเทพและปริมณฑลเลือกการเดินทางสะดวกหรือไม่ใกล้รถไฟฟ้า มีป้ายรถเมล์ใกล้เคียงบริเวณโดยรอบหรือไม่ หากเป็นพื้นที่ในต่างจังหวัดดูว่ามีนโยบายทางเศรษฐกิจใดที่ช่วยส่งเสริมให้จังหวัดมีความเจริญเหมาะแก่การลงทุนหรือนิคมอุตสาหกรรมหรือบริษัทที่มีชื่อเสียงตั้งฐานการผลิตอยู่ในจังหวัดนั้นหรือไม่เพื่อดึงดูดผู้ที่ต้องย้ายถิ่นฐานในการทำงานหรือต้องการลงทุนซื้อบ้านในการปล่อยเช่าเพราะข้อมูลในส่วนนี้สามารถช่วยตัดสินใจซื้อได้เป็นอย่างมาก

 

4. ใช้เทคโนโลยีในยุคดิจิตอลให้เป็นประโยชน์ซึ่งยุคนี้เป็นยุคที่มีการสื่อสารรวดเร็ว สะดวก มีความเอื้ออำนวยให้กับผู้ที่ต้องการขายบ้านเป็นอย่างมากเพราะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านมือสองสามารถค้นหาข้อมูลและเข้าดูตัวอย่างบ้านเบื้องต้นผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของประเทศไทยดังนั้นก่อนที่เราจะทำการโพสต์ข้อมูลในการขายบ้านควรศึกษาเว็บไซต์ที่มีการประกาศซื้อขายบ้านโดยเฉพาะจะช่วยให้มีกลุ่มลูกค้าเข้ามาดูข้อมูลเยอะ รวมถึงการเข้ากลุ่ม Facebook ที่มีการซื้อประกาศซื้อขายบ้านก็จะช่วยให้เราพบลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านมือสองได้ง่ายและอีกหนึ่งข้อที่สำคัญในการโพสขายบ้านมือสองก็คือการเลือกใช้ keyword ที่ดีเพราะระบบการค้นหาสินค้าบนโลกอินเตอร์เน็ตมักใช้กลุ่มคำ หากเรามีการใช้คำที่ผู้ซื้อมักใช้ในการค้นหาก็จะช่วยให้การบ้านมือสองของเรามีโอกาสค้นพบเจอและมีโอกาสขายได้เร็วมากขึ้น เช่นต้องการซื้อบ้านมือสอง บ้านมือสองราคาถูก ขายบ้านมือสองด่วน

 

5. การเลือกใช้ Agency เพื่อเพิ่มโอกาสการขายในปัจจุบันข้อนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการโพสต์ประกาศสินค้า การเลือกใช้เอเจนซี่จะทำให้เราสามารถขายบ้านมือสองได้เร็วขึ้น โดยอาศัยความเป็นมืออาชีพของทางเจ้าหน้าที่ในการเข้าถึงกลุ่มผู้ที่ต้องการบ้านมือสองถึงแม้จะมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการแต่ถ้าเทียบกับความคุ้มค่าและความประหยัดเวลา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการประกาศขายด้วยตัวเอง

 

 การขายบ้านมือสองจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากสามารถทำได้ตามเทคนิคที่กล่าวมาในขั้นต้น หากใครที่ยังไม่สามารถขายบ้านมือสองหรือกำลังจะขายบ้านสามารถนำเทคนิคเหล่านี้เพื่อไปปรับใช้ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถประสบความสำเร็จขายบ้านมือสองได้เร็วกว่าการขายบ้านที่ไม่มีการวางแผน

 


ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE: